Search
Now showing items 1-10 of 14
การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักต์ใต้ เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมท้องถิ่น : กรณีศึกษา เคื่องแกงคั่วกลิ้งและเครื่องแกงส้มProducts Quality development and shelf life extension of Southern Curry Paste for improvement of Local Industry Product Standard : Case study of Roast Curry Paste and Sour Curry paste
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากแมงกะพรุนFood product development from Jelly fish
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011)
ผลของกระบวนการผลิต สภาวะการเก็บรักษา และการบรรจุต่อการเกิดฮีสตามีนในปลาสีเสียดเค็มProcessing, storage condition and product packaging on histamine formation on dried salted Slender queen fish (Scomberoides Iysan)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การปรับปรุงคุณภาพปลาสีเสียดเค็มโดยใช้สารทดแทนเกลือ โซเดียมคลอไรด์ และการใช้ฟิล์มเคลือบผิวที่บริโภคได้และ การเพิ่มมูลค่าเป็นผลิตภัณฑ์พร้อมบริโภคImprovement of Salted Snapper Queen Fish Quality by Sodium Chloride Salt Replacement and Edible Coating Film and Value Added, Ready to Eat (RTE) Product
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของไตปลาหมักในระหว่างกระบวนการหมักที่ลด ปริมาณเกลือโซเดียมคลอไรด์ร่วมกับกรดอินทรีย์และการพัฒนาเป็น ผลิตภัณฑ์ไตปลาพร้อมปรุงQuality Change of Taipla During Fermentation Period by Reducing Sodium Chloride Salt Content Incorporated Organic Acid and Ready to Cook Taipla Fermented Product Development
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)
ผลของสารกันเสียจากธรรมชาติจากพืชสมุนไพรต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งขาวแวนนาไมและเนื้อปลาแล่ในระหว่างการแช่เย็นEffect of natural preservative form herb extract on quality change of white shrimp and fish fillet
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพและความปลอดภัยของหอยตลับ (Meretrix meretrix) ตลอดห่วงโซ่การผลิตของจังหวัดตรังQuality Change and Food safety and Quality of Hard Clam (Meretrix meretrix) Supply Chain of Trang Province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)
ผลของกระบวนการผลิต สภาวะการเก็บรักษาและการบรรจุที่มีผลต่อการเกิดฮิสตามีนในปลาสีเสียด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ปลาสีเสียดเค็มโดยใช้เทคโนโลยีการแปรรูปและการบรรจุ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสีเสียดทอดพร้อมบริโภคและอายุการเก็บรักษา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)