Search
Now showing items 1-4 of 4
ผลของกระบวนการผลิต สภาวะการเก็บรักษา และการบรรจุต่อการเกิดฮีสตามีนในปลาสีเสียดเค็มProcessing, storage condition and product packaging on histamine formation on dried salted Slender queen fish (Scomberoides Iysan)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
ผลของกระบวนการผลิต สภาวะการเก็บรักษาและการบรรจุที่มีผลต่อการเกิดฮิสตามีนในปลาสีเสียด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การประยุกต์ใช้ระบบมาตรฐานความปลอดภัยทางด้านอาหารในกระบวนการผลิตเครื่องแกงปักษ์ใต้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
การประยุกต์ใช้ระบบมาตรฐานความปลอดภัยทางด้านอาหาร ในกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยกลุ่มวิสาหกิจชุมชน : แกงไตปลาสำเร็จรูป
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)