Search
Now showing items 1-7 of 7
การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักต์ใต้ เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมท้องถิ่น : กรณีศึกษา เคื่องแกงคั่วกลิ้งและเครื่องแกงส้มProducts Quality development and shelf life extension of Southern Curry Paste for improvement of Local Industry Product Standard : Case study of Roast Curry Paste and Sour Curry paste
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
ผลของกระบวนการผลิต สภาวะการเก็บรักษา และการบรรจุต่อการเกิดฮีสตามีนในปลาสีเสียดเค็มProcessing, storage condition and product packaging on histamine formation on dried salted Slender queen fish (Scomberoides Iysan)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
ผลของกระบวนการผลิต สภาวะการเก็บรักษาและการบรรจุที่มีผลต่อการเกิดฮิสตามีนในปลาสีเสียด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ปลาสีเสียดเค็มโดยใช้เทคโนโลยีการแปรรูปและการบรรจุ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสีเสียดทอดพร้อมบริโภคและอายุการเก็บรักษา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
การประยุกต์ใช้ระบบมาตรฐานความปลอดภัยทางด้านอาหารในกระบวนการผลิตเครื่องแกงปักษ์ใต้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
การประยุกต์ใช้ระบบมาตรฐานความปลอดภัยทางด้านอาหาร ในกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยกลุ่มวิสาหกิจชุมชน : แกงไตปลาสำเร็จรูป
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)