Search
Now showing items 1-5 of 5
ผลการเสริมแคปซูล Lactobacillus sp. ขนาดเล็กในอาหารกุ้งเพื่อเพิ่มภูมิต้านทานโรคของกุ้งกุลาดำและยับยั้งเชื้อ Vibrio parahaemolyticusEffects of Supplements Alginate-Microencapsulated Lactobacillus spp. in Shrimp Diets on Enhancement Immune Response of Penaeus monodon Protection Against Vibrio parahaemolyticus
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)
การศึกษาการผลิตแหนมเห็ดนางฟ้าและคุณประโยชน์ด้านต่าง ๆ จากแหนมเห็ดThe Study of Fermented Mushroom (Pleurotus sajor-caju) Production and their Properties
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี จุลินทรีย์ และคุณค่าทางโภชนาการของน้ำหวานต้นจากPhysiological, Microbiological Characteristics and Nutritional Values of Nipa Palm (Nypa fruticans) Sap
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)
การคัดเลือกแบคทีเรียจากแหล่งต่าง ๆ เพื่อผลิตเอทานอล
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)
การคัดเลือกและศึกษา Bifidobacteria จากมูลทารกที่มีคุณสมบัติของโพรไบโอติกและความสามารถในการผลิตโฟเลตScreening and Studies on Potential Probiotics Bifidobacteria from Infant Faeces and Their Ability for Folate Production
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)