Search
Now showing items 1-10 of 11
อิทธิพลของพลังงานใช้ประโยชน์ได้และการปรับสมดุลย์กรดอะมิโนเมื่อทำการลดระดับโปรตีนในสูตรอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตองค์ประกอบและคุณภาพไข่ของไก่ไข่ที่ให้ผลผลิตไข่เปลือกสีน้ำตาลEffect of Metabolizable Energy and Balance Essential Amino Acids with Reduced Crude Protein Levels on Egg Production Performance, Egg Composition and Egg Quality of Brown Laying Hens
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)
แนวทางในการปรับปรุงสมรรถภาพผลผลิต คุณภาพผลผลิตไข่และ องค์ประกอบซากของไก่ไข่ระยะช่วงท้ายของการเลี้ยงโดยการใช้สาร เสริมชีวภาพพลังงานใช้ประโยชน์ได้และการปรับสมดุลย์ของกรดอะมิโน จำเป็นที่ย่อยได้Manipulation of Production Performances, Egg Quality and Meat Composition of The Late Period of Laying Hens through Supplementation Probiotic, Metabolizable Energy and Digestible Essential Amino Acids
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)
อิทธิพลของอายุการเก็บและวิธีการเก็บรักษาต่อความนุ่มและการเปลี่ยนแปลงทางเคมีของเนื้อสุกร
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การศึกษาคุณภาพซากและคุณภาพเนื้อหมูป่าของภาคใต้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)
ผลการเสริมสารต้านออกซิเดชันในรูปสมุนไพรฟ้าทะลายโจร ขมิ้นชันและวิตามินอี ในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพเนื้อและคุณภาพกรดไขมันของเนื้อแพะขุนEffects ofAntioxidants Supplementation : Andrographis paniculata, Turmeric and Vitamin E on Growth Performance,Meat Qualityand Fatty Acid Composition inGoat Meat
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)
ผลของการเสริมโปรไบโอติกในอาหารและระดับอาหารข้นต่อสมรรถภาพการผลิต ลักษณะซาก คุณภาพเนื้อและค่าโลหิตวิทยาของแพะลูกผสมพันธุ์บอร์ x พื้นเมืองEffects of Probiotics and Different levels of Concentrate Supplementation on Growth Performance,Carcass Characteristics,Meat Quality and Blood Charcteristics in Cross Bred Goat
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)
การศึกษาสมรรถภาพการผลิต องค์ประกอบซาก คุณภาพเนื้อและบทบาทของเอนไซม์ คาลเปนในเนื้อที่มีผลต่อความนุ่มของแพะพื้นเมืองภาคใต้และแพะลูกผสมสามสายStudy on Productive Performance, Carcass Composition, Meat Quality and Enzyme Calpains Activity on Meat Tenderness of Southern Thai Indigenous Goat and Crossbred Goat
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
การวิจัยและพัฒนาระบบการเลี้ยงโคเนื้อในจังหวัดนครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010)
การพัฒนาระบบการเลี้ยงโคเนื้อในจังหวัดนครศรีธรรมราชเกษตรกรจะมีวิธีการเลี้ยง 3 ระบบ คือ การเลี้ยงแบบผูกล่าม การเลี้ยงแบบปล่อยฝูงและการเลี้ยงแบบขุนในคอกซึ่งทั้ง 3 ระบบที่ทำกันมากคือ การเลี้ยงแบบผูกล่าม และปล่อยฝูง ...
อิทธิพลของการเสริมวิตามินอีในอาหารต่อการปรับปรุงคุณภาพเนื้อสุกรEffect of Dietary Vitamin E Supplementation on Improving Pork Quality
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011)
ผลของชนิดและปริมาณวีลีเนียมในสูตรอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพและคุณภาพผลผลิตของเป็ดเนื้อสายพันธุ์บาร์บารีเมื่อทำการเลี้ยงในสภาพอากาศร้อนEffect of Dietary Selenium Levells and Sources on Production Performances and Meat Quality of Barbary Muscovy Ducks as Rearing in Hot Climates
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012)