Search
Now showing items 1-5 of 5
อิทธิพลของพลังงานใช้ประโยชน์ได้และการปรับสมดุลย์กรดอะมิโนเมื่อทำการลดระดับโปรตีนในสูตรอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตองค์ประกอบและคุณภาพไข่ของไก่ไข่ที่ให้ผลผลิตไข่เปลือกสีน้ำตาลEffect of Metabolizable Energy and Balance Essential Amino Acids with Reduced Crude Protein Levels on Egg Production Performance, Egg Composition and Egg Quality of Brown Laying Hens
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)
ผลการเสริมสารต้านออกซิเดชันในรูปสมุนไพรฟ้าทะลายโจร ขมิ้นชันและวิตามินอี ในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพเนื้อและคุณภาพกรดไขมันของเนื้อแพะขุนEffects ofAntioxidants Supplementation : Andrographis paniculata, Turmeric and Vitamin E on Growth Performance,Meat Qualityand Fatty Acid Composition inGoat Meat
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)
ผลของการเสริมโปรไบโอติกในอาหารและระดับอาหารข้นต่อสมรรถภาพการผลิต ลักษณะซาก คุณภาพเนื้อและค่าโลหิตวิทยาของแพะลูกผสมพันธุ์บอร์ x พื้นเมืองEffects of Probiotics and Different levels of Concentrate Supplementation on Growth Performance,Carcass Characteristics,Meat Quality and Blood Charcteristics in Cross Bred Goat
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)
ผลของชนิดและปริมาณวีลีเนียมในสูตรอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพและคุณภาพผลผลิตของเป็ดเนื้อสายพันธุ์บาร์บารีเมื่อทำการเลี้ยงในสภาพอากาศร้อนEffect of Dietary Selenium Levells and Sources on Production Performances and Meat Quality of Barbary Muscovy Ducks as Rearing in Hot Climates
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012)
สมรรถภาพและคุณภาพผลผลิตของไก่ไข่ในระยะช่วงท้ายของการเลี้ยงที่มีผลเนื่องจากระดับพลังงานใช้ประโยชน์ได้รวมทั้งสัดส่วนระหว่างกรดอะมิโนไลซีนและเมทไธโอนีนProductive Performance of Laying Hens in The Late Phase of Production as Influenced by Differing Dietary Metabbolizable Energy Digestible Lysine-Methionine Ratio and Calcium-Available Phosphorus Ratio
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012)