Search
Now showing items 1-9 of 9
การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักต์ใต้ เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมท้องถิ่น : กรณีศึกษา เคื่องแกงคั่วกลิ้งและเครื่องแกงส้มProducts Quality development and shelf life extension of Southern Curry Paste for improvement of Local Industry Product Standard : Case study of Roast Curry Paste and Sour Curry paste
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
การเตรียมกล้าเชื้อผงสำหรับการผลิตปลาส้มPreparation of Powder Inoculum for Ferment Fish Som Production
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2000)
ศึกษาสภาพการบรรจุที่เหมาะสมต่อการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ปลาเค็มที่ผลิตในจังหวัดตรังStudy of Appropriate Packaging for Keeping Dried Salted Fish Produced in Trang Province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004)
ผลของกระบวนการผลิต สภาวะการเก็บรักษา และการบรรจุต่อการเกิดฮีสตามีนในปลาสีเสียดเค็มProcessing, storage condition and product packaging on histamine formation on dried salted Slender queen fish (Scomberoides Iysan)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การพัฒนาสูตรน้ำพริกปลาสวรรค์และอายุการเก็บรักษาThe Ingredients development Nam - Phrik Sawan and time keeping
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2002)
การใช้เทคโนโลยีในการพัฒนาการผลิตอาหารแปรรูปพื้นบ้านตลาด OTOP กรณีศึกษา : การทำปลาเค็มตากแห้งของชาวบ้านหาดทรายขาว ตำบลนาเกลือ อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสีเสียดทอดพร้อมบริโภคและอายุการเก็บรักษา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
ศึกษาวิธีการแปรรูปเห็ดเสม็ด (Boletus griseipurpureus Coner.) เพื่อยืดอายุการเก็บรักษา และส่งเสริมอาชีพสู่ ชุมชนในอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)
ศึกษาวิธีการยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักษ์ใต้ : กรณีศึกษาเครื่องแกงคั่วกลิ้ง และเครื่องแกงส้ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)