Search
Now showing items 1-10 of 14
การใช้สมุนไพรในการควบคุมตัวอ่อนของแมลงวันบ้าน (Musca domestica Linnaeus) และยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อโรคในระบบ ทางเดินอาหาร ในการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์น้าพื้นบ้านUses of Herbal Plants in the Control of House Fly Larva (Musca domestica Linnaeus) and Inhibition of Microbial for the Quality of Aquatic Food Products.
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012)
การผลิตชีวมวลและสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดสารสีแอสต้าแซนทีนของ Phaffia rhodozyma TISTR 5730 โดยใช้เครื่อง Supercritical Fluid Extraction ในน้ำทิ้งโรงงานผลิตขนมจีนเพื่อการประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์เวชสำอางBiomass production and optimal conditions for extracting pigments astaxanthin of Phaffia rhodozyma TISTR 5730 by Supercritical Fluid Extraction in wastewater to produce noodles. for applications in the aquaculture food and cosmetics
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
การปรับปรุงคุณภาพปลาสีเสียดเค็มโดยใช้สารทดแทนเกลือ โซเดียมคลอไรด์ และการใช้ฟิล์มเคลือบผิวที่บริโภคได้และ การเพิ่มมูลค่าเป็นผลิตภัณฑ์พร้อมบริโภคImprovement of Salted Snapper Queen Fish Quality by Sodium Chloride Salt Replacement and Edible Coating Film and Value Added, Ready to Eat (RTE) Product
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
ความชุกชุมของแพลงก์ตอนพืชและชนิดของแบคทีเรียกลุ่มโคลิฟอร์มที่พบในดิน น้ำ กุ้ง ในบ่อเลี้ยงกุ้งขาวแวนนาไม จังหวัดตรัง เพื่อพัฒนาระบบการเลี้ยงอย่างปลอดภัยPhytoplankton Abundance and Species Diversity of Coliform Bacteria from Pond Bottom, Soil, Water and Shrimp Meat of Pacific White Shrimp (Litopeneaus vanamei) Pond in Trang Province for Development of Shrimp Safety Culture
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
องค์ประกอบทางชีวเคมีและการใช้ประโยชน์จากสาหร่ายทะเลขนาดใหญ่ Caulerpa racemosa บริเวณชายฝั่งอันดามัน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)
การประเมินการเปลี่ยนแปลงของแบคทีเรียที่เป็นตัวบ่งชี้คุณภาพน้ำที่มีผลกระทบต่อสัตว์น้ำเศรษฐกิจบริเวณชายฝั่งทะเลอันดามัน จังหวัดตรังAssessment of indicator bacteria change in coastal water of Andaman sea and impact on economic aquatic animals, Trang province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของไตปลาหมักในระหว่างกระบวนการหมักที่ลด ปริมาณเกลือโซเดียมคลอไรด์ร่วมกับกรดอินทรีย์และการพัฒนาเป็น ผลิตภัณฑ์ไตปลาพร้อมปรุงQuality Change of Taipla During Fermentation Period by Reducing Sodium Chloride Salt Content Incorporated Organic Acid and Ready to Cook Taipla Fermented Product Development
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)
ผลของสารกันเสียจากธรรมชาติจากพืชสมุนไพรต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งขาวแวนนาไมและเนื้อปลาแล่ในระหว่างการแช่เย็นEffect of natural preservative form herb extract on quality change of white shrimp and fish fillet
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพและความปลอดภัยของหอยตลับ (Meretrix meretrix) ตลอดห่วงโซ่การผลิตของจังหวัดตรังQuality Change and Food safety and Quality of Hard Clam (Meretrix meretrix) Supply Chain of Trang Province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)
ศักยภาพการผลิตไบโอก๊าซจากน้ำเสียโรงงานผลิตเส้นขนมจีน ด้วยระบบแผ่นกันไม่ใช้อากาศThe Potential of Biogas Production from Fermented Rice Noodle Wastewater by Anaerobic Baffled Reactor (ABR)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)