Search
Now showing items 1-10 of 16
การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักต์ใต้ เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมท้องถิ่น : กรณีศึกษา เคื่องแกงคั่วกลิ้งและเครื่องแกงส้มProducts Quality development and shelf life extension of Southern Curry Paste for improvement of Local Industry Product Standard : Case study of Roast Curry Paste and Sour Curry paste
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
ผลของอุณหภูมิและสารอาหารที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของสาหร่าย Chlorella sp. ในห้องปฏิบัติการและกลางแจ้งEffects of temperature and nutrient on the growth rate of Chlorella sp. in laboratory and outdoor
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารปรุงสำเร็จในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรังA study on the microbiological quality of food at the faculty of science and fisheries technology, Rajamangala University of Technology Srivijaya, Trang province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสีเสียดทอดพร้อมบริโภคและอายุการเก็บรักษา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
ชีววิทยาการสืบพันธุ์ของหอยตลับและหอยชักตีนใน จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดและการประชาสัมพันธ์สินค้าหัตถกรรมพื้นบ้าน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
การประยุกต์ใช้ระบบมาตรฐานความปลอดภัยทางด้านอาหารในกระบวนการผลิตเครื่องแกงปักษ์ใต้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
ศึกษาวิธีการยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักษ์ใต้ : กรณีศึกษาเครื่องแกงคั่วกลิ้ง และเครื่องแกงส้ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)