Search
Now showing items 1-10 of 14
การใช้ใบมะรุมในอาหารนกกระทาไข่The Use of Moringa Leaf Meal in Laying Quail Diets
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
ผลของวิธีการทำแห้งต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและฤทธิ์ต้าน อนุมูลอิสระของแป้งพรีเจลาติไนซ์จากรากบัวหลวงEffect of Drying Methods on Physiochemical and Antioxidant Properties of Pre-gelatinized Flour from Lotus Root
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
การโคลนและการวิเคราะห์ลำดับนิวคลีโอไทด์ของยีนไซแลนเนส จากแบคทีเรียน้ำพุร้อนCloning and Nucleotide Analysis of a Xylanase Gene From a Hot Spring Bacterium
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
ผลกระทบของการพึ่งพาอินเทอร์เน็ตต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ของนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่านEffects of Internet Dependence on Learning Achievement of Students in Business Administration and Liberal Arts, Rajamangala University of Technology Lanna, Nan
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
ผลของสารสกัดจากฟ้าทะลายโจร (Andrographis paniculata Wall. Ex Nees) ต่อการเจริญเติบโตและความต้านทานโรคแบคทีเรียใน กุ้งขาวแวนนาไม (Litopenaeus vannamei Boone)Effects of Creat (Andrographis paniculata Wall. Ex Nees) Extract on Growth Performance and Bacterial Disease Resistance in Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei Boone)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
ผลกระทบของการบริหารค่าตอบแทนที่มีต่อความกระตือรือร้น ในการทำงานของบุคลากรสายวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตกาฬสินธุ์The Impact of Compensation Management on Enthusiasm in Working of Academic Staffs at Rajamangala University of Technology Isan, Kalasin Campus
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
การปรับตัวทางสังคมและวัฒนธรรมของนักศึกษาต่างชาติ: กรณีศึกษานักศึกษาจีน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์Sociocultural Adaptation of International Students: A Case Study of Dhurakij Pundit University Chinese Students
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
ผลของน้ำมันทอดต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของขนมลา ในระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้องEffect of Frying Oil on Quality Changes of Khanomla During Storage at Room Temperature
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบปลารสพริกขี้หนูDevelopment of Bird Chilli Flavoured Palaw Keropok
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)