Search
Now showing items 1-10 of 15
ปริมาณฟลาโวนอยด์และฤทธิ์ยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินของน้ำมันว่านน้ำFlavonoids and melanogenesisinhibiting activity of sweet flag oil.
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)
การศึกษาและทำบริสุทธิ์เอนไซม์เปอร์ออกซิเดสบางส่วนจากเปลือกแตงโมและการประยุกต์ใช้ในการสลายสีย้อมStudy and Partial Purification of Peroxidase from Citrulluslanatusand Dye Decolorization Application
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)
การศึกษาคุณสมบัติของเอนไซม์ไคโตไบเอสในครัสเตเชียน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)
การสกัดกึ่งบริสุทธิ์และการศึกษาคุณสมบัติของแอนไซม์เอ็น-อซิติลกลูโคซามินิเดสจากลูกใต้ใบCrude Extraction and Characterization of N-Acetyl-Glucosaminidase from Phyllanthus amarus Schum
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
การพัฒนาไมโครแซทเทลไลท์ไพรเมอร์ในปลาหางนกยูงสายพันธุ์ เรดอัลบิโน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)
บทบาทของเอนไซม์ไคโตไบเอสในปูทะเล
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010)
การสร้างแผนที่พันธูกรรมที่มีความสัมพันธ์กับรูปแบบหางในปลาหางนกยูง (Poecilia reticulata) เพื่อการปรับปรุงพันธ์ทางการค้า
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010)
การพัฒนากระบวนการผลิตชาชงดอกดาหลาต่อฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและปริมาณสารประกอบฟีนอลิกProcess Development of Torch Ginger Tea on Antioxidant Activity and Phenolic Compounds
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)
ความหลากหลายทางพันธุกรรม ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านจุลชีพของเห็ดเสม็ดในพื้นที่ภาคใต้ตามการกระจายของลักษณะชีวภูมิศาสตร์กำเนิดDiversity,Antioxidant Activity and Antimicrobial Activity ofBoletus griseipurpureus Corner in South of Thailand according to theDistribution of Characteristics Biogeographic Origin.
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)