Search
Now showing items 1-10 of 12
ศึกษาฤทธิ์ต้านเชื้อจุลินทรีย์ และการยับยั้งไทโรซิเนสของน้ำมันมะพร้าวผสมสารสกัดจากสกุลขมิ้นเพื่อข้อมูลพื้นฐานสำหรับใช้ในเครื่องสำอางStudy of antimicrobial and anti-tyrosinasein coconut oil with extracted cucuma species for obtain basic information for using in cosmetics
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)
ศึกษาปริมาณสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมด ไลโคปีน และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากเยื่อหุ้มฟักข้าวและมะเขือเทศเพื่อใช้เป็นอาหารเสริมThe study of total phenolic content, lycopene and antioxidant activity in coconut oil with extracted Gac membrane and tomatoes to using as supplementary food
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)
การประยุกต์ใช้น้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขมิ้นชันบรรจุแคปซูลเจลาตินเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารApply coconut oil with extracted Curcuma longa Linn.inSoft Gelatin Capsule as supplementary
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)
ความเป็นพิษต่อเซลล์และและฤทธิ์ทางชีวภาพของน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากพืชวงศ์ขิงcytotoxic activity and biological activity of coconut oil with extractedfresh Zingiberaceae
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)
ผลของการกำจัดยางเหนียวต่อการผลิตไบโอดีเซลจากน้ำมันปาล์มดิบEffect of degumming process on the biodiesel production from crude palm oil
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)
ศึกษาการจับตัวของยากลุ่ม DAPY กับ double mutant K 103 N/Y 181C HIV-1RT โดยใช้ระเบียบวิธีONIOM quantum chemical และ molecular dynamics simulation
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)
การเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงปริมาณฟีนอลิกรวมและความคงตัวของน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขิงกับน้ำมันมะร้าวบริสุทธิ์ในระหว่างจัดเก็บ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012)
เปรียบเทียบความคงตัวของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์และน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดสำคัญจากขิงA Comparative Study the Stability of Virgin Coconut Oil and Coconut Oil With Extracted Ginger
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011)
ศึกษากระบวนการผลิตและคุณสมบัติน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากแตงกวา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012)
ศึกษาฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและสารประกอบฟีนอลิกทั้งหมดของน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากพืชวงศ์ขิงเพื่อเป็นข้อมูลพื้นฐานในการเตรียมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวStudy of antioxidant activity and total phenolic content in coconut oil with extracted fresh Zingiberaceae to obtain basic information for preparation of skin care product
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)