การผลิตน้ำมังคุดเข้มข้นพร้อมดื่มโดยเทคนิคการระเหยภายใต้สุญญากาศ
Production of concertrated mangosteen juice by vacuum evaporation
dc.contributor.author | Pongthep Kertnat | พงษ์เทพ เกิดเนตร | en_US |
dc.contributor.author | Wichulada Thavaroj | วิชชุลฎา ถาวโรจน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-06-12T08:04:20Z | |
dc.date.available | 2020-06-12T08:04:20Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/616 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | น้ำผลไม้ | en_US |
dc.subject | อาหารสุขภาพ | en_US |
dc.subject | เทคนิคการระเหย | en_US |
dc.subject | Fruit juice | en_US |
dc.title | การผลิตน้ำมังคุดเข้มข้นพร้อมดื่มโดยเทคนิคการระเหยภายใต้สุญญากาศ | en_US |
dc.title | Production of concertrated mangosteen juice by vacuum evaporation | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)