ผลของอุณภูมิน้ำต่อการเปลี่ยนแปลงปริมาณเชื้อและยีนที่มีผลต่อความรุนแรงของเชื้อ Vibrio parahaemolyticus ที่เป็นสาเหตุของโรคตับวายเฉียบพลันในกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei))
Effects of Water Temperature on Changes of Bacterial Number and Virulence Genes of Vibrio parahaemolyticus Causing Acute Hepatopancreatic Necrosis Disease (AHPND) in White Shrimp (Litopenaeus vannamei)
dc.contributor.author | พงศ์พันธุ์ แพรกทอง | Pongpan Pragthong | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-08-02T04:43:57Z | |
dc.date.available | 2022-08-02T04:43:57Z | |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/3837 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | อุณภูมิน้ำ | en_US |
dc.subject | โรคตับวายเฉียบพลัน | en_US |
dc.subject | โรคสัตว์น้ำ | en_US |
dc.subject | เชื้อแบคทีเรีย | en_US |
dc.title | ผลของอุณภูมิน้ำต่อการเปลี่ยนแปลงปริมาณเชื้อและยีนที่มีผลต่อความรุนแรงของเชื้อ Vibrio parahaemolyticus ที่เป็นสาเหตุของโรคตับวายเฉียบพลันในกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei)) | en_US |
dc.title | Effects of Water Temperature on Changes of Bacterial Number and Virulence Genes of Vibrio parahaemolyticus Causing Acute Hepatopancreatic Necrosis Disease (AHPND) in White Shrimp (Litopenaeus vannamei) | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย