การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยจากแป้งตาลโตนด
Thai Dessert Product Development Form Palmyra-Plum Powder
dc.contributor.author | Chamaiporn Pangmark | ชไมพร เพ็งมาก | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-10T13:33:18Z | |
dc.date.available | 2021-06-10T13:33:18Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2902 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.subject | ขนมไทย | en_US |
dc.subject | แป้งตาลโตนด | en_US |
dc.subject | ตาลโตนด | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยจากแป้งตาลโตนด | en_US |
dc.title | Thai Dessert Product Development Form Palmyra-Plum Powder | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย