Search
Now showing items 1-4 of 4
เนื้อแผ่นปรุงรสเสริมเส้นใยสับปะรดSeasoning - Pine - Beef - Sheet
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)
การศึกษากรรมวิธีการผลิตเนื้อแผ่นปรุงรสเสริมเส้นใยสับปะรด พบว่า สูตรที่เหมาะสมที่สุด คือ ข้าวสุก 50 กรัม, เนื้อวัวสุก 50 กรัม, ตะไคร้หั่น 50 กรัม, แป้งมัน 15 กรัม, สับปะรด 31 กรัม, น้ำตาลทราย 0.5 กรัม และเกลือ 0.5 กรัม ...
การเปรียบเทียบคุณภาพไก่แหนมที่มีการใช้ จำปะดะ สละ และลองกองเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรต
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)
การแปรรูปข้าวเจ้าพันธุ์ที่นิยมปลูกในภาคใต้เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์ประมง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)
การคัดเลือกแบคทีเรียจากแหล่งต่าง ๆ เพื่อผลิตเอทานอล
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)