Search
Now showing items 1-6 of 6
เครื่องดื่มชามังคุดเสริมน้ำข้าวเจ้าRice - Mangosteen - Tea Beverage
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การใช้สารไฮโดรคอลลอยด์และกรดสังเคราะห์ในการผลิตน้ำมะนาวกึ่งสำเร็จรูปUtilization of Hydrocolloids and Organic Acid in Lime-Juice Production
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การศึกษาการใช้สารไฮโดรคอลลอยด์ 3 ชนิด ได้แก่ กัมอราบิก เพคตินและโซเดียมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส (Sodium Carboxymethyl Cellulose:CMC) เพื่อรักษาความคงตัวของน้ำมะนาวในขณะเก็บรักษา โดยเติมสารไฮโดรคอลลอยด์ 3 ชนิด ที่ระดับความเ ...
การใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลีในการผลิตแป้งชุบทอดSubstitution of wheat flour by rice flour in tempura mixes
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การพัฒนาสูตรแป้งชุบทอดโดยนำแป้งข้าวเจ้าและแป้งมันสำปะหลังมาทดแทนแป้งสาลี จากการพัฒนาสูตรจำนวน 3 ครั้งโดยใช้แผนการทดลองแบบ Mixture Design พบว่าการเพิ่มปริมาณแป้งมันสำปะหลังจะมีผลทำให้การพองตัวและความกรอบของแป้งลดลงและมีกา ...
การเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่ไก่ในผลิตภัณฑ์เนื้อ (ไส้กรอกเปรี้ยว)Supplementation of Hen’s Egg Shell Based Calcium in Meat Products (Sai Krok Preaw)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สะตอบรรจุกระป๋อง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลีในการผลิตแป้งชุบทอด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การพัฒนาสูตรแป้งชุบทอดโดยนำแป้งข้าวเจ้าและแป้งมันสำปะหลังมาทดแทนแป้งสาลี จากการพัฒนาสูตรจำนวน 3 ครั้งโดยใช้แผนการทดลองแบบ Mixture Design พบว่าการเพิ่มปริมาณแป้งมันสำปะหลังจะมีผลทำให้การพองตัวและความกรอบของแป้งลดลงและมีกา ...