Search
Now showing items 1-4 of 4
เครื่องดื่มชามังคุดเสริมน้ำข้าวเจ้าRice - Mangosteen - Tea Beverage
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
เนื้อแผ่นปรุงรสเสริมเส้นใยสับปะรดSeasoning - Pine - Beef - Sheet
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)
การศึกษากรรมวิธีการผลิตเนื้อแผ่นปรุงรสเสริมเส้นใยสับปะรด พบว่า สูตรที่เหมาะสมที่สุด คือ ข้าวสุก 50 กรัม, เนื้อวัวสุก 50 กรัม, ตะไคร้หั่น 50 กรัม, แป้งมัน 15 กรัม, สับปะรด 31 กรัม, น้ำตาลทราย 0.5 กรัม และเกลือ 0.5 กรัม ...
การเปรียบเทียบคุณภาพไก่แหนมที่มีการใช้ จำปะดะ สละ และลองกองเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรต
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตน้ำฟักทองพร้อมดื่ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)