Search
Now showing items 1-4 of 4
การใช้สารไฮโดรคอลลอยด์และกรดสังเคราะห์ในการผลิตน้ำมะนาวกึ่งสำเร็จรูปUtilization of Hydrocolloids and Organic Acid in Lime-Juice Production
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การศึกษาการใช้สารไฮโดรคอลลอยด์ 3 ชนิด ได้แก่ กัมอราบิก เพคตินและโซเดียมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส (Sodium Carboxymethyl Cellulose:CMC) เพื่อรักษาความคงตัวของน้ำมะนาวในขณะเก็บรักษา โดยเติมสารไฮโดรคอลลอยด์ 3 ชนิด ที่ระดับความเ ...
การใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลีในการผลิตแป้งชุบทอดSubstitution of wheat flour by rice flour in tempura mixes
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การพัฒนาสูตรแป้งชุบทอดโดยนำแป้งข้าวเจ้าและแป้งมันสำปะหลังมาทดแทนแป้งสาลี จากการพัฒนาสูตรจำนวน 3 ครั้งโดยใช้แผนการทดลองแบบ Mixture Design พบว่าการเพิ่มปริมาณแป้งมันสำปะหลังจะมีผลทำให้การพองตัวและความกรอบของแป้งลดลงและมีกา ...
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สะตอบรรจุกระป๋อง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลีในการผลิตแป้งชุบทอด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การพัฒนาสูตรแป้งชุบทอดโดยนำแป้งข้าวเจ้าและแป้งมันสำปะหลังมาทดแทนแป้งสาลี จากการพัฒนาสูตรจำนวน 3 ครั้งโดยใช้แผนการทดลองแบบ Mixture Design พบว่าการเพิ่มปริมาณแป้งมันสำปะหลังจะมีผลทำให้การพองตัวและความกรอบของแป้งลดลงและมีกา ...