Browsing Faculty of Agro-Industry by Author "Weerapong Chiansong | วีรพงศ์ เชียรสงค์"
Now showing items 1-4 of 4
-
การเพิ่มผลผลิตและปรับปรุงคุณภาพน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
Weerapong Chiansong | วีรพงศ์ เชียรสงค์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่ไก่ในผลิตภัณฑ์เนื้อ (ไส้กรอกเปรี้ยว)
Jareeporn Chuajedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน; Poonsub In-Sang | พูลทรัพย์ อินทร์สังข์; Weerapong Chiansong | วีรพงศ์ เชียรสงค์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การใช้ประโยชน์จากสารประกอบฟีนอลิกจากข่าลิงและขมิ้นชัน เป็นสารต้านออกซิเดชันในผลิตภัณฑ์เนื้อไก่
Jareeporn Chuajedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน; Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ; Doungdeuan Songrit | ดวงเดือน สงฤทธิ์; Weerapong Chiansong | วีรพงศ์ เชียรสงค์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การใช้ประโยชน์น้ำตาลจากในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทกึ่งแห้ง
Jareeporn Churjedton | จรีพร เชื้อเจ็ดตน; Weerapong Chiansong | วีรพงศ์ เชียรสงค์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)