การใช้ประโยชน์จากสารทุติยภูมิจากเห็ดแครง (Schizophyllum commune) ในการเป็นสารต้านจุลินทรีย์ก่อโรค และสารกระตุ้นภูมิคุ้มกันในระบบการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
The Utilization of Secondary Metabolites from Split Mushroom (Schizophyllum commune) as Anti-microbial Agents and Immunostimulant in Aquaculture
dc.contributor.author | Manee Srichanun | มณี ศรีชะนันท์ | en_US |
dc.contributor.author | Theerawoot Lerssutthichawal | ธีรวุฒิ เลิศสุทธิชวาล | en_US |
dc.contributor.author | Thammanoon Nganwisuttiphan | ธรรมนูญ ง่านวิสุทธิพันธ์ | en_US |
dc.contributor.author | Nion Chirapongsatonkul | นิอร จิรพงศธรกุล | en_US |
dc.contributor.author | Patchara Pedpradab | พชร เพ็ชรประดับ | en_US |
dc.contributor.author | Naraid Suanyuk | นเรศ ซ่วนยุก | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-18T09:06:09Z | |
dc.date.available | 2021-05-18T09:06:09Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2517 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | เห็ดแครง | en_US |
dc.subject | สารสกัดหยาบเห็ดแครง | en_US |
dc.subject | สารต้านแบคทีเรีย | en_US |
dc.subject | ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ | en_US |
dc.subject | การป้องกันภาวะออกซิเดชัน | en_US |
dc.subject | ปลาเศรษฐกิจ | en_US |
dc.title | การใช้ประโยชน์จากสารทุติยภูมิจากเห็ดแครง (Schizophyllum commune) ในการเป็นสารต้านจุลินทรีย์ก่อโรค และสารกระตุ้นภูมิคุ้มกันในระบบการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ | en_US |
dc.title | The Utilization of Secondary Metabolites from Split Mushroom (Schizophyllum commune) as Anti-microbial Agents and Immunostimulant in Aquaculture | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย