การผลิตหัวเชื้อผสมแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับการหมักใบและทางปาล์มเพื่อเป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องทางเลือกใหม่สำหรับโคพื้นเมือง
Microbial Inoculants Production for Fermentation of Oil – Palm Leaf and Fronds as Alternative Feeds for Thai Native Cattle
dc.contributor.author | Narongchai Chupoon | ณรงค์ชัย ชูพูล | en_US |
dc.contributor.author | Nomchit Kaewthai Andrei | น้อมจิตต์ แก้วไทย อันเดร | en_US |
dc.contributor.author | Sirinat Srionnual | ศิรินาถ ศรีอ่อนนวล | en_US |
dc.contributor.author | Teerapong Muadsri | ธีระพงค์ หมวดศรี | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-13T16:05:19Z | |
dc.date.available | 2021-05-13T16:05:19Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2465 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | หัวเชื้อเริ่มต้นผสม | en_US |
dc.subject | ใบปาล์มน้ามันหมัก | en_US |
dc.subject | ทางปาล์มน้ามันหมัก | en_US |
dc.subject | แลคติกแอซิคแบคทีเรีย | en_US |
dc.subject | โคพันธุ์พื้นเมือง | en_US |
dc.subject | Oil Palm | en_US |
dc.title | การผลิตหัวเชื้อผสมแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับการหมักใบและทางปาล์มเพื่อเป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องทางเลือกใหม่สำหรับโคพื้นเมือง | en_US |
dc.title | Microbial Inoculants Production for Fermentation of Oil – Palm Leaf and Fronds as Alternative Feeds for Thai Native Cattle | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย