Search
Now showing items 1-8 of 8
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์ต้นจากของประชาชนในพื้นที่ ทะเลสาบสงขลา ในเขตตำบลปากรอ และตำบลชะแล้ อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012)
โครงการวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) รวบรวมองค์ความรู้หรือภูมิปัญญาการใช้ประโยชน์จาก ต้นจากของชาวบ้านในพื้นที่ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา ในเขตตำบลปากรอ และตำบลชะแล้ อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา (2) รวบรวมข้อมูลความหลากหลายทางพันธุกรรม ...
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เค้กสอดไส้ครีมคัสตาร์ดจากเนื้อตาลสุกProduct Development of Cake Stuff Cream Custard with Ripe Palmyrah Fruit Pulp
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของขวัญของที่ระลึกจากผ้าทอพื้นเมืองเกาะยอ จังหวัดสงขลาProduct Development as Souvenir from KohYor Fabric In SongKhla
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมทองม้วนเสริมถั่วเหลืองและฟักทอง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปครีมกึ่งสำเร็จรูปจากปลายข้าวเหนียวดำProduct Development of Instant Black Glutinous Rice Cream Soup
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวยำเครื่องแกงกรอบ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวยำเครื่องแกง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งถั่วดาวอินคาโปรตีนสูงProduct Development of Sacha Inchi Pudding Contains High Protein.
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)