วัฒนธรรมด้านอาหารในประเพณีวันสารทเดือนสิบ สู่การออกแบบผลิตภัณฑ์ ของที่ระลึกเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ลุ่มน้าทะเลสาบสงขลา
Food culture In the tradition of the tenth month (Sart Day) To the design of souvenir products To promote cultural tourism Songkhla Lake Basin.
dc.contributor.author | Ngampetch Ampornwattanapong | งามเพชร อัมพรวัฒนพงศ์ | en_US |
dc.contributor.author | Phitsanu Anucharn | พิษณุ อนุชาญ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-03-25T03:52:07Z | |
dc.date.available | 2021-03-25T03:52:07Z | |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2287 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์ของที่ระลึก | en_US |
dc.subject | วัฒนธรรมอาหาร | en_US |
dc.subject | ประเพณีสารทเดือนสิบ | en_US |
dc.subject | การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม | en_US |
dc.subject | ทะเลสาบสงขลา | en_US |
dc.title | วัฒนธรรมด้านอาหารในประเพณีวันสารทเดือนสิบ สู่การออกแบบผลิตภัณฑ์ ของที่ระลึกเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ลุ่มน้าทะเลสาบสงขลา | en_US |
dc.title | Food culture In the tradition of the tenth month (Sart Day) To the design of souvenir products To promote cultural tourism Songkhla Lake Basin. | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [70]
รายงานการวิจัย