ผลของการใช้ปุ๋ยเคมีและปุ๋ยอินทรีย์ต่อการสร้างใบใหม่หลังการเก็บเกี่ยวและคุณภาพของผลผลิตมังคุด
dc.contributor.author | Chaiporn Chaleampuk | ชัยพร เฉลิมพักต์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-16T04:30:58Z | |
dc.date.available | 2021-01-16T04:30:58Z | |
dc.date.issued | 2008 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2029 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การใช้ปุ๋ยเคมี | en_US |
dc.subject | การใช้ปุ๋ยอินทรีย์ | en_US |
dc.subject | คุณภาพของผลผลิต | en_US |
dc.subject | มังคุด | en_US |
dc.title | ผลของการใช้ปุ๋ยเคมีและปุ๋ยอินทรีย์ต่อการสร้างใบใหม่หลังการเก็บเกี่ยวและคุณภาพของผลผลิตมังคุด | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย