Browsing สาขาศึกษาทั่วไป by Author "Chompunooch Somaree | ชมพูนุช โสมาลีย์"
Now showing items 1-3 of 3
-
การควบคุมคุณภาพวัตถุดิบและศึกษาอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์น้ำพริกพริกไทยดำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตให้ได้มาตรฐานของกลุ่มแม่บ้านบ้านเขาหลัก จังหวัดตรัง
Chompunooch Somaree | ชมพูนุช โสมาลีย์; Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)การศึกษาคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตน้ำพริกพริกไทยดำก่อนและหลังการปรับปรุงการเตรียมวัตถุดิบ โดยศึกษาปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ปริมาณเชื้อยีสต์และรา และวัดค่า Aw ในวัตถุดิบ พบว่าปริมาณเชื้อจุลินทรีย์ทั้งหมดในพริกไทยดำ ... -
พัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปหอยเสริมสมุนไพรพร้อมบริโภคเพื่อยกระดับให้เป็นผลิตภัณฑ์ชุมชนของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านปากคลอง จ.ตรัง
Chompunooch Somaree | ชมพูนุช โสมาลีย์; Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช; Sirinad Jongrak | สิรินาฏ จงรักษ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ศึกษาสภาพการบรรจุที่เหมาะสมต่อการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ปลาเค็มที่ผลิตในจังหวัดตรัง
Chompunooch Somaree | ชมพูนุช โสมาลีย์; Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004)