Search
Now showing items 1-6 of 6
ประสิทธิภาพของสาหร่ายไมโครสปอรา (Microspora sp. Thuret) หมัก ในอาหารผสมต่อการเจริญเติบโตและคุณภาพเนื้อของปลากะพงขาวEfficiency of Fermented Marine Silage from Green algae (Microspora sp., Thuret) in Artificial Diet on Growth and Carcass Quality of Seabass (Lates calcarifer Bloch, 1970)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
การศึกษาความถี่ในการให้อาหารและการใช้วัสดุหลบซ่อนในการอนุบาลปลากะรังวัยอ่อนStudy on Feeding Frequency and Type of Hiding Nursing Grouper Juvenile (Epinephelus sp.)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2000)
การใช้เทคโนโลยี bio-flocs ในการเลี้ยงกุ้งขาวและปลานิลแบบผสมผสานBio-flocs technology application in integrated culture of White Shrimp and Nile Tilapia
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011)
การใช้ถั่วเหลืองปรับปรุงคุณภาพด้วยแบคทีเรีย Bacillus subtilis var. natto ในอาหารเพื่อลดต้นทุนการผลิตปลากะพงขาว
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021)
ประสิทธิภาพของสารสกัดจากเสม็ดขาวในการควบคุมเชื้อก่อโรค ในการเลี้ยงกุ้งขาว (Litopeneaus vannamei)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022)
ระดับโปรตีนและไขมันที่เหมาะสมในอาหารปลาตะกรับ (Scatophagus argus, Linnaeus, 1766)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)