Browsing สาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์ประมง by Author "Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล"
Now showing items 1-20 of 26
-
การนำน้ำทิ้งที่ผ่านการบำบัดด้วยบ่อผึ่งจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงจ.ตรัง มาใช้ประโยชน์ในการเลี้ยงปลาและไรแดง
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2005) -
การประยุกต์ใช้สารสกัดจากสาหร่ายก้ามกุ้ง (Chara corollina) ในการปรับปรุงคุณภาพสีเพื่อเพิ่มมูลค่าของกุ้งกุลาดำ
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การประยุกต์ใช้สาหร่าย Nostoc commune ที่ผ่านการดัดแปลงโครงสร้างเป็นวัตถุดิบในอาหารปลาทับทิม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การพัฒนาอาหารสาเร็จรูปสำหรับปูแสม (Episesarma singaporense) ระยะวัยรุ่น
Chanyut Sudtongkong | ชาญยุทธ สุดทองคง; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การวิจัยและพัฒนาการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตปลากัดไทย
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2005) -
การศึกษาการเจริญเติบโตและอัตราการรอดตายของหอยนางรม (Crassostrea belcheri) ที่เลี้ยงในระดับความลึกของน้ำต่างกันบริเวณคลองสิเกา จังหวัดตรัง
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Surasen Sririkanond | สุรเสน ศรีริกานนท์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2001) -
การศึกษาปริมาณและการกระจายของหอยตะเภาบริเวณอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004) -
การสร้างมูลค่าเพิ่มของปูทะเลขุนเพื่อส่งเสริมอาชีพแก่ชาวประมงในชุมชนบ้านบ่อหิน อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Chanyut Sudtongkong | ชาญยุทธ สุดทองคง; Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004) -
การสร้างมูลค่าเพิ่มของวัสดุเศษเหลือจากโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำ : กรณีศึกษาการประยุกต์ใช้น้ำนึ่งปลาในการผลิตอาหารต้นทุนต่ำ เลี้ยงปลานิลแดงทะเล
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Chanyut Sudtongkong | ชาญยุทธ สุดทองคง (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การใช้น้ำนึ่งปลาจากโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำเพื่อพัฒนาเป็นอาหารกุ้งก้ามกราม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การใช้ประโยชน์จากน้ำต้มปูสดร่วมกับสาหร่ายก้ามกุ้งเป็นผลิตภัณฑ์ปรุงรส
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Pongsri Pattanamanee | ผ่องศรี พัฒนมณี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
การใช้ประโยชน์จากวัสดุเศษเหลือในข้าวพื้นเมือง : การสกัดสารสีแอนโทไซยานินจากวัสดุเศษเหลือในข้าวพื้นเมือง เพื่อเร่งการเจริญเติบโตและเร่งสีในปลาสวยงาม
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Supaluck Sudkaow | ศุภลักษณ์ สุดขาว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
คุณภาพของตัวอ่อนและการตอบสนองการสืบพันธุ์ของปูแสม Episesarma singaporense ที่เลี้ยงด้วยอาหารสำเร็จรูปที่มีระดับไขมันต่างกัน
Chanyut Sudtongkong | ชาญยุทธ สุดทองคง; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
ประสิทธิภาพการสืบพันธุ์ของแม่พันธุ์ปูแสม Episesarma singaporense (Tweedie, 1936) ที่เลี้ยงด้วยอาหารธรรมชาติและอาหารสำเร็จรูป
Chanyut Sudtongkong | ชาญยุทธ สุดทองคง; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Thummarong Tunphiban | ธำมรงค์ ตันภิบาล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
ปริมาณน้ำตาลรวมในข้าวพื้นเมืองหุงสุกที่ผ่านกระบวนการแช่แข็งและคืนสภาพ
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
ผลของรงควัตถุคาโรทีนอยด์ที่ได้จากใบมะยมต่อสีของปลาสอด
Uraiwan Paichamnan | อุไรวรรณ ไพชำนาญ; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2000) -
ผลของรงควัตถุสารสีจากเศษเปลือกปูม้าเหลือทิ้งในการปรับปรุงคุณภาพสีของกุ้งขาวแวนนาไม
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
ผลของสารสกัดจากใบมังคุดต่อการเปลี่ยนลักษณะเพศในปลากัด
Uraiwan Paichamnan | อุไรวรรณ ไพชำนาญ; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2001) -
ผลของฮอร์โมนเอสตราไดออลต่อปริมาณโปรตีนและไวเทลโลจีนินในเลือดปลาตูหนา
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2003) -
ระบบการให้อาหารที่เหมาะสมสำหรับการอนุบาลตัวอ่อนของปูแสม Episesarma singaporense (Tweedie,1936)
Chanyut Sudtongkong | ชาญยุทธ สุดทองคง; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)