Search
Now showing items 1-7 of 7
การทดลองใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันเป็นส่วนผสมในอาหารที่มีระดับพลังงานที่ย่อยได้ในอาหารต่างกันต่อการเจริญเติบโตและอัตราการรอดตายของกุ้งขาวแวนนาไมThe experiment on food and various contain of palm kernel cake as feed containing digestible energy levels on growth and survival rate of white leg shrimp (Litopenaeus vannamei)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)
ความชุกชุมของแพลงก์ตอนพืชและชนิดของแบคทีเรียกลุ่มโคลิฟอร์มที่พบในดิน น้ำ กุ้ง ในบ่อเลี้ยงกุ้งขาวแวนนาไม จังหวัดตรัง เพื่อพัฒนาระบบการเลี้ยงอย่างปลอดภัยPhytoplankton Abundance and Species Diversity of Coliform Bacteria from Pond Bottom, Soil, Water and Shrimp Meat of Pacific White Shrimp (Litopeneaus vanamei) Pond in Trang Province for Development of Shrimp Safety Culture
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
การใช้ไคโตซานจากแกนหมึกร่วมกับน้ำนึ่งปลาแมคเคอเรลเป็นสารเสริมการเจริญเติบโตในกุ้งทะเลเศรษฐกิจUsing of Squid Pen Chitosan and Mackerel Condensate Liquid for Growth substance in Economic Sea Shrimps
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)
ประสิทธิภาพยีสต์โปรไบโอติกในการควบคุมเชื้อก่อโรคในกุ้งขาวแวนนาไม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021)
ประสิทธิภาพของสารสกัดจากเสม็ดขาวในการควบคุมเชื้อก่อโรค ในการเลี้ยงกุ้งขาว (Litopeneaus vannamei)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022)
การพัฒนาศักยภาพของยีสต์โปรไบโอติกในการกระตุ้นการเจริญเติบโตและภูมิคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022)