Search
Now showing items 1-7 of 7
การใช้โปรตีนจากถั่วเหลืองเพื่อทดแทนเนื้อปลาในการผลิตลูกชิ้นปลาSubstitution of Fish meat with Real Soya in Fish ball
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2003)
การเตรียมกล้าเชื้อผงสำหรับการผลิตปลาส้มPreparation of Powder Inoculum for Ferment Fish Som Production
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2000)
การศึกษาคุณค่าโภชนาการและกระบวนการผลิตเห็ดเสม็ดในน้ำเกลือบรรจุกระป๋อง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)
การพัฒนาสูตรน้ำพริกปลาสวรรค์และอายุการเก็บรักษาThe Ingredients development Nam - Phrik Sawan and time keeping
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2002)
การเพาะเลี้ยงสาหร่ายพวงองุ่น(Caulerpa racemosa var corynephora)เชิงพาณิชย์ในจังหวัดตรังCulture seaweeds (Caulerpa racemosa var corynephora) for commercial purpose in Trang province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2005)
การใช้เทคโนโลยีในการพัฒนาการผลิตอาหารแปรรูปพื้นบ้านตลาด OTOP กรณีศึกษา : การทำปลาเค็มตากแห้งของชาวบ้านหาดทรายขาว ตำบลนาเกลือ อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
ศึกษาวิธีการแปรรูปเห็ดเสม็ด (Boletus griseipurpureus Coner.) เพื่อยืดอายุการเก็บรักษา และส่งเสริมอาชีพสู่ ชุมชนในอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)