Browsing Research Reports by Title
Now showing items 41-60 of 86
-
คุณภาพของตัวอ่อนและการตอบสนองการสืบพันธุ์ของปูแสม Episesarma singaporense ที่เลี้ยงด้วยอาหารสำเร็จรูปที่มีระดับไขมันต่างกัน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
จุลินทรีย์ท้องถิ่นในพื้นที่เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำเพื่อการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำตามหลักเกษตรธรรมชาติ กรณีศึกษา : ฟาร์มเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
ชนิดและความหลากหลายของนกในพื้นที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2001) -
ชีววิทยาการสืบพันธุ์ของหอยตลับและหอยชักตีนใน จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
ต้นทุนและผลตอบแทนจากการแปรรูปผลิตภัณฑ์ชุมชนปลาทะเล ในอำเภอ สิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
ทัศนคติของชุมชนต่อการอนุรักษ์ป่าชายเลนในอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004) -
ทัศนคติของชุมชนที่มีต่อการวางแนวปะการังเทียม:กรณีศึกษาบ้านเกาะมุก อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
นวัตกรรมกระชังรักษ์โลกจากขยะพลาสติกรีไซเคิลสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำอย่างยั่งยืน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
ประสิทธิภาพการสืบพันธุ์ของแม่พันธุ์ปูแสม Episesarma singaporense (Tweedie, 1936) ที่เลี้ยงด้วยอาหารธรรมชาติและอาหารสำเร็จรูป
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
ประสิทธิภาพของสารสกัดจากเสม็ดขาวในการควบคุมเชื้อก่อโรค ในการเลี้ยงกุ้งขาว (Litopeneaus vannamei)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
ประสิทธิภาพของสาหร่ายไมโครสปอรา (Microspora sp. Thuret) หมัก ในอาหารผสมต่อการเจริญเติบโตและคุณภาพเนื้อของปลากะพงขาว
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ประสิทธิภาพยีสต์โปรไบโอติกในการควบคุมเชื้อก่อโรคในกุ้งขาวแวนนาไม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
ปริมาณน้ำตาลรวมในข้าวพื้นเมืองหุงสุกที่ผ่านกระบวนการแช่แข็งและคืนสภาพ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
ผลกระทบต่อทรัพยากรชายฝั่ง และการเคลื่อนย้ายของสัตว์น้ำวัยอ่อน จากการสร้างเขื่อนกันคลื่น
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
ผลของการเสริมกากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันในอาหารกุ้งก้ามกราม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
ผลของการใช้สาหร่ายไส้ไก่ (Ulva intestinalis Linnaeus) ทดแทนปลาสดในสูตรน้ำหมักชีวภาพต่อการเจริญเติบโต และคุณค่าทางโภชนาการของสาหร่ายพวงองุ่น
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
ผลของปัจจัยสิ่งแวดล้อมที่มีต่อการปลูกหญ้าทะเลในจังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลของรงควัตถุคาโรทีนอยด์ที่ได้จากใบมะยมต่อสีของปลาสอด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2000) -
ผลของรงควัตถุสารสีจากเศษเปลือกปูม้าเหลือทิ้งในการปรับปรุงคุณภาพสีของกุ้งขาวแวนนาไม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
ผลของสารสกัดจากใบมังคุดต่อการเปลี่ยนลักษณะเพศในปลากัด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2001)