Search
Now showing items 1-3 of 3
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวหอมแม่พญาทองดำอัดแท่งผสมกล้วยไข่ทอดThe Development of “Khao Hawm Mae Paya Tong Dam Black Rice” (Oryza sativa L.) Bar Mixed with Fried Pisang Mas (Musa Sapientum)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)
ข้าวหอมแม่พญาทองดำเป็นข้าวพันธุ์พื้นเมืองของจังหวัดจันทบุรีซึ่งมีคุณค่าทางโภชนาการสูง ดังนั้น งาน วิจัยนี้จึงมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาอัตราส่วนร้อยละของข้าวหอมแม่พญาทองดำผสมกล้วยไข่ทอด ได้แก่ 56: 0, 28:28, 31:25, 34:22, ...
ความเป็นไปได้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปาล์มสาคูเชิงพาณิชย์The Feasibility of Developing Commercial Sago Palm Products
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบปลารสพริกขี้หนูDevelopment of Bird Chilli Flavoured Palaw Keropok
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)