Search
Now showing items 1-10 of 26
โยเกิร์ตเสริมแป้งข้าวกล้องYoghurt supplemented with Brown rice flour
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
เพคตินจากเปลือกสะตอและเหรียงPectin Production from The Pod Without Seed of Parkia speciosa Hassk. and Parkia timoriana Merr.
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตโยเกิร์ตเสริมข้าวกล้อง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
ความผันแปรของชนิดองค์ประกอบทางเคมี และค่าความเป็นประโยชน์ของโภชนะของพืชอาหารกระบือในแหล่งธรรมชาติในเขตลุ่มน้ำปากพนัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
ผลของกากสลัดจ์ปาล์มน้ำมันในอาหารโคเนื้อ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
ความหลากหลายของชนิดและคุณค่าทางโภชนะของอาหารหยาบในแหล่งธรรมชาติของกระบือในแหล่งธรรมชาติของกระบือในเขตลุ่มน้ำปากพนัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การศึกษาและถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตกล้วยไม้พื้นเมืองด้วยวิธีการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื้อ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
ความแตกต่างของรูปร่างโครโมโซมระหว่างโคที่มีลักษณะผิดปกติอันเนื่องมาจากพันธุกรรมกับโคปกติ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
ผลการทดแทนอาหารข้นด้วยใบหม่อนต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตของลูกโคนมแรกคลอดถึงหย่านม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
อิทธิพลของสารพาโคลบิวทราโซลที่ระดับความเข้มข้นต่างๆ ต่อการเจริญเติบโตของพิโลยอดทอง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)