Search
Now showing items 1-7 of 7
ความผันแปรของชนิดองค์ประกอบทางเคมี และค่าความเป็นประโยชน์ของโภชนะของพืชอาหารกระบือในแหล่งธรรมชาติในเขตลุ่มน้ำปากพนัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
ความหลากหลายของชนิดและคุณค่าทางโภชนะของอาหารหยาบในแหล่งธรรมชาติของกระบือในแหล่งธรรมชาติของกระบือในเขตลุ่มน้ำปากพนัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006)
การจัดทรงพุ่มที่มีผลต่อการเจริญเติบโตและการผลิตของส้มโอในเขตลุ่มน้ำปากพนัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)
การพัฒนาศักยภาพของกลุ่มเกษตรกรผู้ผลิตส้มโอในเขตลุ่มน้ำปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราชThe Potential Development of Pomelo Farmer Group in Pak Panang Basin Nakhon Si Thammart
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013)
การจัดทรงพุ่มที่มีผลต่อการเจริญเติบโตและผลผลิตของส้มโอในเขตลุ่มน้ำปากพนังThe canopy arrangement on growth and yield of Pummelo in Pakpanung River district
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013)
การวิจัยแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาผลผลิตให้มีคุณภาพของกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกส้มโอในเขตลุ่มน้ำปากพนังA Corporative Research for Development of Productivity of Tubtim Siam Pomelo Farmer Group in Pak Panang Basin
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013)
การจัดการที่เหมาะสมในการป้องกันกำจัดแมลงวันทองและหนอนฝีดาษในส้มโอทับทิมสยามในเขตลุ่มน้ำปากพนังThe Appropriate Management for Control Fruit Fly (Bactrocera dorsalis Hendal) and Citrus Rind Borer (Prays endolemma Diakonoff)of Taptim Saim Pomelo (Citrus maxima Merrill)in Nakhon Si Thammarat Province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013)