Browsing by Author "Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์"
Now showing items 1-11 of 11
-
การวิจัยและพัฒนาระบบการเลี้ยงโคเนื้อในจังหวัดนครศรีธรรมราช
Ratchasak Chuaychuwong | ราชศักดิ์ ช่วยชูวงศ์; Metasu Chanrot | เมธาสุ จันทร์รอด; Somkid Chaipech | สมคิด ชัยเพชร; Sombut Sijan | สมบัติ ศรีจันทร์; Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์; Tanad Rattananupong | ถนัด รัตนานุพงศ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010)การพัฒนาระบบการเลี้ยงโคเนื้อในจังหวัดนครศรีธรรมราชเกษตรกรจะมีวิธีการเลี้ยง 3 ระบบ คือ การเลี้ยงแบบผูกล่าม การเลี้ยงแบบปล่อยฝูงและการเลี้ยงแบบขุนในคอกซึ่งทั้ง 3 ระบบที่ทำกันมากคือ การเลี้ยงแบบผูกล่าม และปล่อยฝูง ... -
การศึกษาคุณภาพซากและคุณภาพเนื้อหมูป่าของภาคใต้
Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การศึกษาสมรรถภาพการผลิต องค์ประกอบซาก คุณภาพเนื้อและบทบาทของเอนไซม์ คาลเปนในเนื้อที่มีผลต่อความนุ่มของแพะพื้นเมืองภาคใต้และแพะลูกผสมสามสาย
Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์; Ratchasak Chuaychuwong | ราชศักดิ์ ช่วยชูวงศ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลการเสริมสารต้านออกซิเดชันในรูปสมุนไพรฟ้าทะลายโจร ขมิ้นชันและวิตามินอี ในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพเนื้อและคุณภาพกรดไขมันของเนื้อแพะขุน
Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์; Ratchasak Chuaychuwong | ราชศักดิ์ ช่วยชูวงศ์; Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ผลของการเสริมโปรไบโอติกในอาหารและระดับอาหารข้นต่อสมรรถภาพการผลิต ลักษณะซาก คุณภาพเนื้อและค่าโลหิตวิทยาของแพะลูกผสมพันธุ์บอร์ x พื้นเมือง
Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์; Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ; Ratchasak Chuaychuwong | ราชศักดิ์ ช่วยชูวงศ์; Pradi Artchompoo | ประดิษฐ์ อาจชมภู (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
ผลของชนิดและปริมาณวีลีเนียมในสูตรอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพและคุณภาพผลผลิตของเป็ดเนื้อสายพันธุ์บาร์บารีเมื่อทำการเลี้ยงในสภาพอากาศร้อน
Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ; Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
สมรรถภาพและคุณภาพผลผลิตของไก่ไข่ในระยะช่วงท้ายของการเลี้ยงที่มีผลเนื่องจากระดับพลังงานใช้ประโยชน์ได้รวมทั้งสัดส่วนระหว่างกรดอะมิโนไลซีนและเมทไธโอนีน
Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ; Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
อิทธิพลของการเสริมวิตามินอีในอาหารต่อการปรับปรุงคุณภาพเนื้อสุกร
Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
อิทธิพลของพลังงานใช้ประโยชน์ได้และการปรับสมดุลย์กรดอะมิโนเมื่อทำการลดระดับโปรตีนในสูตรอาหารที่มีผลต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตองค์ประกอบและคุณภาพไข่ของไก่ไข่ที่ให้ผลผลิตไข่เปลือกสีน้ำตาล
Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ; Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
อิทธิพลของอายุการเก็บและวิธีการเก็บรักษาต่อความนุ่มและการเปลี่ยนแปลงทางเคมีของเนื้อสุกร
Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
แนวทางในการปรับปรุงสมรรถภาพผลผลิต คุณภาพผลผลิตไข่และ องค์ประกอบซากของไก่ไข่ระยะช่วงท้ายของการเลี้ยงโดยการใช้สาร เสริมชีวภาพพลังงานใช้ประโยชน์ได้และการปรับสมดุลย์ของกรดอะมิโน จำเป็นที่ย่อยได้
Kiattisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ; Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)