Browsing by Author "Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด"
Now showing items 1-9 of 9
-
การควบคุมคุณภาพวัตถุดิบและศึกษาอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์น้ำพริกพริกไทยดำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตให้ได้มาตรฐานของกลุ่มแม่บ้านบ้านเขาหลัก จังหวัดตรัง
Chompunooch Somaree | ชมพูนุช โสมาลีย์; Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)การศึกษาคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตน้ำพริกพริกไทยดำก่อนและหลังการปรับปรุงการเตรียมวัตถุดิบ โดยศึกษาปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ปริมาณเชื้อยีสต์และรา และวัดค่า Aw ในวัตถุดิบ พบว่าปริมาณเชื้อจุลินทรีย์ทั้งหมดในพริกไทยดำ ... -
การคัดเลือกเชื้อ Pediococcus spp. ที่แยกจากอาหารหมักพื้นบ้านภาคใต้ในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคติดต่อทางอาหาร
Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การปล่อยแก๊สซัลเฟอร์ไดออกไซด์ในการบ่มใบจากมวนยาสูบ
Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย; Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด; Sutkanung Na – Ranong | สุดคนึง ณ ระนอง (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
จุลินทรีย์ท้องถิ่นในพื้นที่เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำเพื่อการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำตามหลักเกษตรธรรมชาติ กรณีศึกษา : ฟาร์มเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง
Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง; Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
จุลินทรีย์และสารพิษอะฟลาทอกซินในอาหารที่จำหน่ายในจังหวัดตรัง
Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด; Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
ประสิทธิภาพยีสต์โปรไบโอติกในการควบคุมเชื้อก่อโรคในกุ้งขาวแวนนาไม
Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด; Wikit Phinrub | วิกิจ ผินรับ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
ผลของตัวทำละลายในการวิเคราะห์พฤกษเคมีและฤทธิ์ ต้านเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดจากใบและเปลือกของโกงกางใบเล็ก
Luksamee Vittaya | ลักษมี วิทยา; Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ฤทธิ์ต้านจุลชีพของสารสกัดหยาบจากมะเดื่อปล้อง
Luksamee Vittaya | ลักษมี วิทยา; Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
ศึกษาสภาพการบรรจุที่เหมาะสมต่อการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ปลาเค็มที่ผลิตในจังหวัดตรัง
Chompunooch Somaree | ชมพูนุช โสมาลีย์; Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2004)