Show simple item record

dc.contributor.authorSulaiman Madyod | สุไหลหมาน หมาดโหยดen_US
dc.date.accessioned2021-06-08T03:35:44Z
dc.date.available2021-06-08T03:35:44Z
dc.date.issued2007
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2851
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectการเจริญเติบโตen_US
dc.subjectความเข้มสีen_US
dc.subjectอัตราการรอดen_US
dc.subjectอาหารสำเร็จรูปen_US
dc.subjectปลาทองฮอรันดาen_US
dc.titleการเปรียบเทียบความเข้มสี การเจริญเติบโต อัตราการรอดและการเปลี่ยนอาหารเป็นเนื้อของปลาทองฮอรันดาด้วยอาหารสำเร็จรูป 3 ชนิด ที่เลี้ยงในน้ำจืดและน้ำเค็มต่างกันen_US
dc.typeResearch Reportsen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record