Browsing Research Reports by Author "Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย"
Now showing items 1-4 of 4
-
ประสิทธิภาพของสารสกัดจากเสม็ดขาวในการควบคุมเชื้อก่อโรค ในการเลี้ยงกุ้งขาว (Litopeneaus vannamei)
Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย; Chakhriya chalad | ชาคริยา ฉลาด; Preeda Phumee | ปรีดา ภูมี; Netnapa Sutjarit | เนตรนภา สุจริต (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2022) -
สารประกอบฟีนอลิก สารประกอบฟลาโวนอยด์ และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากเสม็ดขาวและเสม็ดแดง
Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย; Luksamee Vittaya | ลักษมี วิทยา (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
สารพฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคและความเป็นพิษต่อสัตว์น้ำของสารสกัดสาหร่ายทะเล
Worawut Koedprang | วรวุฒิ เกิดปราง; Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย; Preeda Kirdsook | ปรีดา เกิดสุข (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
องค์ประกอบทางชีวเคมีและการใช้ประโยชน์จากสาหร่ายทะเลขนาดใหญ่ Caulerpa racemosa บริเวณชายฝั่งอันดามัน
Somrak Rodjaroen | สมรักษ์ รอดเจริญ; Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย; Patchara Pedpradab | พชร เพ็ชรประดับ; Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)